Đại lý thiết kế website của Tri Thức Số tại tỉnh Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh phía Bắc, một mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi sinh ra rất nhiều các vị anh hùng dân tộc Việt, những tướng tài. Ngày nay Phú Thọ vẫn luôn không ngừng phát triển cả về kinh tế lẫn đổi mới diện mạo. Một Phú Thọ với rất nhiều di sản văn hóa phi vật thể.

Để đáp ứng thời đại công nghệ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trên địa bàn tỉnh. Thì việc đưa thông tin các doanh nghiệp các lên internet là một phần không thể thiếu.

Ngoài những doanh nghiệp đầu ngành về sản xuất, may mặt, gia công, linh kiện điện tử, thì các công ty cung ứng dịch vụ như Camera giám sát, cung ứng dịch vụ vận chuyển, các công ty kinh doanh nội ngoại thất, xây dựng, mỹ phẩm,…v..v.. đều cần cho mình 1 “mảnh đất riêng” trên internet. Không chỉ cung cấp dịch vụ trong nội tỉnh, mà còn ra các tỉnh bạn và khắp mọi miền đất nước.

Hiểu được nhu cầu tất yếu đó, Trithucso vui mừng thông báo đến các quý doanh nghiệp một trong những đại lý thiết kế website nổi bật và hoạt động sôi nổi nhất tại địa bàn tỉnh Phú Thọ.

1 / Thông tin đại lý:

Ông : LÊ TUẤN ANH 

Chức vụ: ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TỈNH PHÚ THỌ

Địa chỉ liên hệ: 45 Phú Liêm, Tổ 9, Tân An, Hùng Vương, TX.Phú Thọ

Hotline liên hệ: 0968.467.163 ( Call/ SMS/ Zalo ) – Email: anhlt281087@gmail.com

2/ Chức năng nhiệm vụ:

  • Thay mặt Trithucso trao đổi với khách hàng các vấn đề liên quan đến thiết kế, cài đặt, chăm sóc website và toàn quyền quyết định đến giá cả và các dịch vụ liên quan kèm theo (nếu có)
  • Toàn quyền tư vấn chăm sóc khách hàng cũ, mở rộng mối quan hệ để tư vấn dịch vụ đến các khách hàng tiềm năng.

3/ Cam kết:

  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên.
  • Luôn lấy chữ tín trong tư vấn, thiết kế và xây dựng website.
  • Tự quyết định về chi phí và dịch vụ cung cấp cho khách nếu có yêu cầu hướng dẫn, hỗ trợ  trong quá trình sử dụng từ phía khách hàng.

Từ nay khách hàng có nhu cầu thiết kế website tại tỉnh Phú Thọ không cần phải lo lắng tìm kiếm các doanh nghiệp thiết kế website để thực hiện ý tưởng cho mình. Trithucso với hơn 400 mẫu website được cập nhật hàng ngày hàng giờ từ đội ngũ kỹ thuật cao, sẽ đáp ứng tất cả và đầy đủ những nhu cầu của quý khách ở tất cả các ngành nghề lĩnh vực như website bất động sản, website kiến trúc nội thất, website bán hàng, website thẩm mỹ – spa, website đặt vé du lịch, website tin tức..v.v..

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn theo cách mà bạn muốn!

Trân trọng cảm ơn Đại Lý và Quý Khách hàng đã chọn TriThucSo để đồng hành

Bài viết liên quan