Hướng dẫn cài đặt và sử dụng website sau khi mua

Trước tiên Trithucso xin gửi lời cảm quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Trithucso. Sau khi quý khách hàng đã đặt hàng và thanh toán thành công, quý khách sẽ được Trithucso cài đặt website trên hosting của quý khách hàng hoàn toàn miễn phí, cam kết các tính năng và bố cục chạy đúng như Livedemo.

huongdancaidat

Chính vì vậy quý khách không cần quá bận tâm về việc cài đặt như thế nào để website có thể chạy. Tuy nhiên nếu khách hàng có một chút kiến thức về tin học là đều có thể cài đặt 1 cách bình thường và cực kỳ dễ dàng qua các bước hướng dẫn dưới đây:

1/ Hướng dẫn cài đặt mới

Bước 1: Tải về và Cài đặt 1 phiên bản wordpress mới nhất có trên https://vi.wordpress.org/

Bước 2: Tải và cài đặt plugin sao lưu phục hồi website có tên là: All-in-One WP Migration tại địa chỉ https://wordpress.org/plugins/all-in-one-wp-migration/

Bước 3: Chọn file code đã mua từ phía Trithucso để phục hồi ( cài đặt )

Bước 4: Truy cập vào  PHPMyadmin để đổi tài khoản và mật khẩu truy cập admin

Bước 5: Vào đường dẫn tĩnh trong phần cài đặt để lưu lại để website cập nhật toàn bộ đường dẫn của website với domain của chính bạn

Bước 6: Cập nhật các thông tin về doanh nghiệp của bạn và bắt đầu với những bài đăng đầu tiên

 

2/ Hướng dẫn sử dụng và quản trị website

Ngay sau khi cài đặt thành công, nếu vẫn còn vướng mắc về cách thức quản trị và đăng bài, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Trithucso để được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng website.

Việc sử dụng và quản trị một website mới bạn cũng cần 1 khoảng thời gian nhất định để hiểu hết về nó. Chính vì vậy bạn cũng có thể lên trên youtube search các từ khóa liên quan đến việc quản trị 1 website wordpress để bạn có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng.

Chúc bạn có những phát triển sự nghiệp vượt bậc cùng với website và ý tưởng mới của bạn

Bài viết liên quan