Hướng dẫn mua website giá rẻ trên trithucso

Xin chào các bạn, hiện nay việc sở hữu riêng cho mình một website đã không còn quá khó khăn và tốn kém như những năm trở về trước nữa. Việc ra đời các gói website thiết kế sẵn sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể mua và sở hữu website như mua 1 món hàng online vậy.

Một trong nhiều những doanh nghiệp cung cấp website mẫu với giá rẻ là Trithucso.net. Điểm đặc biệt khi bạn mua website trên Trithucso là toàn bộ các mẫu website đều có Live Demo – Xem mẫu trực quan, thay vì phải xem giao diện qua những hình ảnh tĩnh. Nên bạn dễ dàng có thể test mẫu cùng với tính năng của mẫu website đó một cách toàn diện và dễ dàng, xem là mẫu bạn đang quan tâm có thực sự phù hợp với bạn hay không.

Bạn hãy lựa chọn một mẫu website theo nhu cầu của bạn và đặt mua với những hướng dẫn thao tác trực quan dưới đây.

Bước 1: Chọn mẫu website mà bạn yêu thích theo từng chủ đề mà Trithucso đã phân loại ( có thể xem Live Demo để test toàn bộ tính năng của mẫu website bạn định chọn mua)

hướng dẫn mua website giá rẻ trên trithucso

Bước 2: Đặt mua với các lựa chọn ( chỉ mua code, hoặc mua cả code và hosting ) -> Nếu bạn chưa biết hosting là gì thì có thể đọc bài viết : Hosting là gì?

huongdanmuaweb-trithucso-3

Bước 3: Thanh toán tiền code theo các phương thức thanh toán mà bạn cho là tiện lợi nhất đối với bạn như: Chuyển khoản ngân hàng, Zalopay, Ví Momo, Ví Viettelpay…

 

huongdanmuaweb-trithucso-4

-> Bạn có thể xem thêm bài viết: Hướng dẫn thanh toán đặt hàng

Bước 4: Nhận code và được hỗ trợ cài đặt hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ kỹ thuật của Trithucso.net

Chỉ với 4 bước đơn giản phía trên, bạn đã sở hữu cho mình 1 website cá nhân để khai thác nguồn tiền không giới hạn từ không gian số.

Nếu bạn còn thắc mắc, bạn có thể xem thêm các bài viết hướng dẫn hoặc liên hệ trực tiếp với Trithucso qua các kênh liên hệ phía dưới chân trang web. Bạn sẽ được tư vấn mọi vấn đề mà mình đang gặp phải.

Chúc bạn phát triển các dự án của mình một cách nhanh nhất và gặt hái được thành công.

Trân trọng cảm ơn bạn đã lựa chọn Trithucso.net làm bạn đồng hành!

Bài viết liên quan